Đang xử lý.....

ĐAỊ HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM LẦN THỨ XX, NHIỆM KỲ 2020 - 2025 

Nguyễn Tuấn Anh

ĐAỊ HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

LẦN THỨ XX, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Dân chủ, Đoàn kết, Trí tuệ,  Đổi mới, Sáng tạo, Hội nhập và phát triển

 

Qua hai phiên họp, chiều ngày 06/6 và sáng ngày 07/6/2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường ĐHSP – ĐHTN  đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dự đại hội có 205 đại biểu đảng viên chính thức được triệu tập, đại diện cho trí tuệ của toàn Đảng bộ. Trong đó, 09 đảng viên thuộc Chi bộ Khoa Giáo dục Chính trị đã tham dự Đại hội với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết cao.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, dân chủ, nghiêm túc, theo đúng quy định của Điều lệ Đảng, hướng dẫn của cấp trên, Đại hội đã nhất trí thông qua Bản báo cáo tổng kết, đánh giá tình hình kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường ĐHSP lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

BCH Đảng bộ khóa XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá khách quan về thực trạng những hạn chế và đưa ra các giải pháp khắc phục, để xây dựng Đảng bộ Trường ĐHSP - ĐHTN trong sạch, vững mạnh và xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Tại Đại hội,

Tại Đại hội, nhiều bản tham luận được thông qua đã đánh giá những ưu điểm, hạn chế trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ vừa qua đồng thời đóng góp ý kiến cho phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới với mục tiêu phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của Nhà trường.

Với tinh thần “Dân chủ, Đoàn kết, Trí tuệ,  Đổi mới, Sáng tạo, Hội nhập và phát triển, Đại hội đã thống nhất ý chí của toàn thể cán bộ, viên chức, lao động, đảng viên trong Nhà trường đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy tiềm năng, trí tuệ quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của Nhà trường.

 

loading....