Đang xử lý.....

ĐAỊ HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM LẦN THỨ XX, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Chiều ngày 06/6 và sáng ngày 07/6/2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường ĐHSP – ĐHTN đã diễn ra. Dự đại hội có 205 đại biểu đảng viên chính thức được triệu tập, đại diện cho trí tuệ của toàn Đảng bộ.

VAI TRÒ CỦA HỒ CHÍ MINH ĐỐI VỚI CÁCH MẠNG VIỆT NAM VÀ ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THẾ GIỚI

Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh ra và lớn lên trong một giai đoạn lịch sử đầy biến động của đất nước - giai đoạn cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX, với bao cuộc khởi nghĩa đấu tranh anh dũng, bất khuất giành độc lập và thống nhất Tổ quốc đều lần lượt thất bại. Phong trào cứu nước của nhân dân Việt Nam đứng trước một cuộc khủng hoảng sâu sắc về đường lối. Chính lúc đó, bằng sự mẫn cảm chính trị và qua tìm hiểu thực tiễn cách mạng thế giới, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã vượt qua hạn chế của các bậc tiền bối, Người đã sớm đến với chủ nghĩa Mác-Lênin và Cách mạng Tháng Mười; tìm ra con đường cứu nước cho cách mạng Việt Nam

Triển lãm “Chủ tịch Hồ Chí Minh: Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, nhà văn hóa kiệt xuất”.

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2020) Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên phối hợp với Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên tổ chức triển lãm với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh: Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, nhà văn hóa kiệt xuất”.

KHÁT VỌNG HỒ CHÍ MINH (Kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Chủ tịch Hồ Chí Minh (tên lúc nhỏ là Nguyễn Sinh Cung, tên khi đi học là Nguyễn Tất Thành, trong nhiều năm hoạt động cách mạng trước đây lấy tên là Nguyễn Ái Quốc), sinh ngày 19-5-1890 tại quê ngoại là làng Hoàng Trù (còn gọi là làng Trùa), xã Chung Cự, tổng Lâm Thịnh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An (nay là xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) và mất ngày 2-9-1969 tại Hà Nội.

Khoa Toán tổ chức Seminar tổng thể luận án của nghiên cứu sinh Phạm Ngọc Hoa

Kính mời các nhà Khoa học, các Thầy Cô giáo, NCS, Học viên Cao học, và sinh viên quan tâm tham dự

Báo cáo tiến độ triển khai thực hiện đề tài NCKH sinh viên năm 2017 - 2018

Theo thông báo số 167/TB-ĐHSP ngày 17/01/2018 của Hiệu Trưởng Trường ĐHSP Thái Nguyên vềviệc báo cáo kiểm tra tiến độ thực hiện triển khai ĐT NCKH SV năm học 2017-2018, đềnghị các thầy cô hướng dẫn ĐT NCKH SV triển khai đến các sinh viên báo cáo tiến độ thực hiện đề tài của mình (theo mẫu 2).

Chúc mừng thành công của các đội tuyển bóng đá khoa Toán mùa giải 2017-2018

Chiều ngày 11/11/2017, tại Sân vận động Trường Đại học Sư phạm tổ chức Bế mạc Giải Bóng đá truyền thống năm học 2017-2018. Đây là hoạt động chào mừng 51 năm Ngày truyền thống của Nhà trường (31/10/1966 - 31/10/2017) và 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng thời là cơ hội giao lưu, học hỏi, đánh giá kết quả công tác Giáo dục Thể chất.

ẤM ÁP “XUÂN YÊU THƯƠNG 2019”

Những ngày cuối năm, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên khoa Toán Trường Đại học sư phạm - Đại học Thái Nguyên đã đến với điểm trường Văn La, trường tiểu học Lam Vỹ, xã Lam Vỹ, - thuộc vùng núi phía bắc của huyện Định Hóa, Tỉnh Thái Nguyên để để trải nghiệm, sẻ chia, vun đắp yêu thương cùng thầy và trò "xóm núi".

Chúc mừng thành công của các đội tuyển bóng đá khoa Toán mùa giải 2017-2018

NHÌN LẠI MỘT NĂM CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN KHOA TOÁN NĂM HỌC 2016-2017

Năm học 2017 – 2018 sắp bắt đầu, tuổi trẻ khoa Toán sẽ lại tiếp tục khẳng định mình trong chuyên môn, nghiệp vụ và trong các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Để lấy đà cho một năm học mới, hãy cùng nhìn lại một năm hoạt động đầy mầu sắc của Liên chi Đoàn - Liên chi Hội khoa Toán. Với sức trẻ, sự thông minh và nhiệt huyết của các Đoàn viên - Hội viên khoa Toán, tuổi trẻ khoa Toán đã khẳng định vị trí top đầu trong công tác